Công ty Nệm Liên Á cho ra mắt 5 sản phẩm mới áp dụng công nghệ làm mát CoolAdapt


Ngày 11/05/2018 vừa qua, Công ty Nệm Liên Á cho ra mắt 5 sản phẩm mới gồm: nệm cao su thiên nhiên: L'A Dome Blue và L'A Dome Cool; nệm lò xo túi độc lập: Cocoon 2.0 Firm, Cocoon 2.0 
Premium, Cocoon 2.0 Luxe được áp dụng công nghệ mới - công nghệ làm mát CoolAdapt.
Xem chi tiết các sản phẩm nệm Liên Á cùng khuyến mãi tại Thế giới Nệm Vip ở các website:


Công nghệ làm mát CoolAdapt là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm Liên Á đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi. Khi đang chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể của chúng ta nằm ở mức 37 độ C và tiếp tục tỏa ra nhiệt cũng như hơi ẩm trong suốt thời gian ngủ. Khi tiếp xúc với bề mặt nệm, cơ thể sinh nhiệt tạo ra mồ hôi, công nghệ làm mát CoolAdapt sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ; để mỗi giấc ngủ đều là giấc ngủ êm sâu nhất mà khách hàng từng trải nghiệm. Vào mùa đông, nệm giúp thúc đẩy bay hơi ẩm mà không khiến cơ thể bị lạnh đi, tạo nên không gian ngủ thoáng và dễ chịu hơn.
Sản phẩm nệm cao su L'A Dome Blue cao 10cm và L'A Dome Cool cao 15cm chất liệu 100% thành phần cao su thiên nhiên với cấu trúc vồm cho sự nâng đỡ vượt trội. Áo nệm được xử lý với công nghệ làm mát CoolAdapt. Hai sản phẩm này được bảo hành đến 12 năm.
Các sản phẩm nệm lò xo túi độc lập Cocoon 2.0 Firm, Cocoon 2.0 Premium, Cocoon 2.0 Luxe bảo hành đến 10 năm được trang bị các lớp tiện nghi cao cấp cùng công nghệ làm mát CoolAdapt mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và sự thoáng mát cho người sử dụng.
Xem thêm chi tiết tại: